Trang chủ / Bệnh phế quản / Bí quyết chữa hen phế quản đơn giản và hiệu quả nhất 2017

Bí quyết chữa hen phế quản đơn giản và hiệu quả nhất 2017

Chắc bạn cũng đã biết hen phế quản là một bệnh bệnh viêm mãn tính bởi khi bị bệnh người bị chỉ còn cách sống chung với nó cả đời và không có loại thuốc nào trị tận gốc. Nhưng cũng đừng lo lắng, người bệnh vẫn có thể kiểm soát được khi có phương pháp chữa trị thích hợp. Trong đó chữa hen phế quản bằng các bài thuốc dân gian là bí quyết được rất nhiều người sử dụng.

Hen phế quản là một bệnh rất thường gặp ở người.

Hen phế quản là một bệnh rất thường gặp ở người.

1/ Tỏi – bí quyết chữa hen phế quản:

Cũng như các loại thuốc khác tuy rằng tỏi không thể chữa trị tận gốc bệnh nhưng nó được coi là một trong những bài thuốc giúp kiểm soát bệnh rất tốt đấy. Khi bị hen phế quản quấy rầy, bạn hãy lấy 1 lượng tỏi vừa đủ, bóc sạch vỏ rồi giã nát. Sau đó bạn cho tỏi vào 1 bình thủy tinh cho thêm đường và giấm gạo vào ngâm, bịt kín đầu. Ngâm khoảng 15 ngày, bạn có thể mang ra ăn trực tiếp mỗi khi lên cơn hen, ho, khó chịu trong người. Không chỉ cắt nhanh cơn ho hen mà nó còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư rất tốt đấy.

Tỏi- bí quyết chữa hen phế quản được nhiều người tin dùng

Tỏi- bí quyết chữa hen phế quản được nhiều người tin dùng

2/ Chữa hen phế quản với hoa và lá cà:

Trong dân gian nhiều người cho rằng hoa và lá cà rất độc có thể dẫn đến chết người nhưng với người bị hen phế quản thì đây là một vị cứu tinh đấy. Bài thuốc này rất dễ làm, lấy hoa và lá cà mang đi phơi ở trong bóng râm cho đến khi chúng khô thì thái chúng thành sợ nhỏ. Sau đó cuộn các sợi hoa và lá cà lại với nhau như điếu thuốc rồi cho người bệnh hút mỗi ngày. Qua vài ngày sử dụng bạn sẽ thấy bệnh thuyên giảm đi nhiều đấy. Tuy nhiên bài thuốc này bạn phải dùng có liều lượng và tuyệt đối không được lạm dụng nó.

Chữa hen phế quản với hoa và lá cà - bạn đã thử chưa?

Chữa hen phế quản với hoa và lá cà – bạn đã thử chưa?

3/ Chữa hen phế quản với lá ngãi cứu:

Với lá ngãi cứu cách dùng rất đơn giản, mỗi khi lên cơn ho hen, bạn hãy đốt thân và lá ngải cứu đã được phơi khô và sau đó hít khói của chúng. Khói ngải cứu khi hít vào sẽ giúp long đờm, cắt cơn ho ra máu, ho có đờm, quá trình hô hấp được lưu thông khiến bạn dễ chịu hơn nhiều. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng nhé mà phải dùng có liều lượng ngày chỉ làm 1 đến 2 lần là đủ.

Trên đây là một số bài thuốc chữa hen phế quản rất hiệu quả được lưu truyền trong dân gian, được rất nhiều người sử dụng. Bạn hãy tham khảo để tìm ra phương pháp chữa trị cho đúng nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://chuatriviemhongmantinh.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top