Trang chủ / Bệnh hô hấp thường gặp / Thông tin chi tiết và cách sử dụng thuốc ho prospan như thế nào?

Thông tin chi tiết và cách sử dụng thuốc ho prospan như thế nào?

Thuốc ho prospan dạng siro hiện được khá nhiều người sử dụng để trị ho bởi công dụng của nó rất hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên thuốc tốt nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để phát huy tốt đa công dụng của thuốc. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với quý bạn đọc cách sử dụng thuốc ho prospan. Hãy cùng theo dõi để biết thêm cách sử dụng nhé bạn.

Cách sử dụng thuốc ho prospan như thế nàoCách sử dụng thuốc ho prospan cho hiệu quả

  1. Thông tin khái quát về thuốc ho prospan

Thuốc ho Prospan là một loại siro trị ho dạng thảo dược  được Engelhard Arzneimittel, nhà sản xuất danh tiếng tại Cộng hòa liên bang Đức sản xuất.  Thuốc ho prospan là loại siro ho trẻ em số 1 tại Đức và là thuốc ho số một trên thế giới. Điều đáng chú ý là thuốc được tin dùng trên 102 quốc gia.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng người nhầm lẫn một số sản phẩm thuốc ho prospan dung tích lớn hơn cũng xuất phát từ Đức. Chính vì thế chúng tôi đưa ra một số lưu ý cho người đọc như sau:

+ Sản phẩm thuốc ho prospan lọ 200ml không phải thuốc có xuất xứ từ Đức. Sản phẩm này là hàng của Úc. Vì thế, khách hàng không nên cẩn thận để tránh nhầm lẫn. Thuốc prospan lọ to nhất được sản xuất tại Đức là 100ml, và đây là sản phẩm Prospan nội địa của Đức.

+ Tên sản phẩm: Prospan 100ml

+ Hãng sản xuất: Hustensaft

+ Xuất xứ: Hàng Nội Địa Đức

+ Giá bán: 220.000 VNĐ

+ Thành phần chính của siro ho prospan là từ cây thường xuân. Đây là chất kháng viêm, không có đường, hóa cồn hay thành phẩm. Vì thế thuốc rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ con.

  1. Công dụng của thuốc ho prospan

Cách sử dụng thuốc ho prospan như thế nàoCông dụng của thuốc ho prospan

Như cái tên gọi của nó cũng phản ánh phần nào công dụng của nó rồi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn đề cập chi tiết công dụng của nó cho quý bạn đọc biết. Cụ thể như sau

+ Siro ho prospan có tác dụng điều trị và cải thiện tình trạng viêm phế quản mãn tính, có khả năng trị ho và viêm đường hô hấp có kèm biểu hiện ho.

+ Siro ho prospan giúp làm dịu đi những cơn ho, có khả năng làm long đờm và tiêu đờm hiệu quả. Thuốc có công dụng giảm nhanh các biểu hiện như rát cổ, đau họng, và sổ mũi nguyên nhân do họng.

  1. Cách sử dụng thuốc ho prospan

Để thuốc phát huy tác dụng trong điều trị bệnh thì người dùng cần phải tuân theo liều lượng cũng như chỉ dẫn của bác sĩ. Dưới đây là cách dùng cụ thể của loại thuốc ho này:

– Thuốc dùng được cho mọi lứa tuổi

– Trẻ em từ 0 đến 6 tuổi: Uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2.5 ml

– Trẻ từ 6 đến 12 tuổi : Uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5ml

– Trên 12 tuổi: Uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 5ml

>>> Xem thêm: Thuốc ho prospan giá bao nhiêu tiền? So sánh giá tại website uy tín nhất

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc ho prospan. Chúng tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, quý vị sẽ biết cách sử dụng thuốc ho prospan như thế nào để có thể tận dụng tối đa công dụng của loại thuốc ho này nhé. Cảm ơn quý bạn đọc đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúng quý vị luôn luôn mạnh khỏe.

Nguồn: http://chuatriviemhongmantinh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top