Trang chủ / Bệnh hô hấp thường gặp / Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu ? Tư vấn chuyên gia

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu ? Tư vấn chuyên gia

Thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam. Do điều kiện khí hậu hay thay đổi nên việc mắc các bệnh về hô hấp, đặc biệt là bệnh ho khá phổ biến. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng thuốc ho bổ phế tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiều. Hôm nay bài viết này sẽ cung cấp với quý bạn đọc về mức giá của loại thuốc này. Hãy theo dõi để tránh mua hớ nhé các bạn.

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu ?Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu ?

Do điều kiện khí hậu hay thay đổi nên việc mắc các bệnh về hô hấp, đặc biệt là bệnh ho khá phổ biến do cơ thể chúng ta hầu như không thể phản ứng kịp thời.

Vậy trong trường hợp này chúng ta phải làm gì để điều trị bệnh ho này.

Bình thường, nếu nhẹ nhàng thì khoảng vài ngày là bệnh có thể tự khỏi. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng thì chúng ta cần phải sử dụng thuốc.

Một trong nhiều loại thuốc đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều để điều trị các triệu chứng của các bệnh về hệ hô hấp chính là thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ?

Vậy giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi thông tin dưới để biết them thông tin chi tiết về loại thuốc này cũng như mức giá của nó.

  1. Khái quát vài nét thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ

+ Thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ có dạng siro. Thuốc được đóng chai có dung tích là 100 ml hoặc dung tích 125 ml.

+ Thuốc ho bổ phế có chứa một số thành phần sau :

– Bách bộ,

– Mạch môn,

– Bán hạ chế,

– Cát cánh,

– Bạch linh,

– Ma hoàng,

– Tỳ bà diệp,

– Tang Bạch bì,

– Mơ muối.

+ Chỉ định của thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ :

Một trong nhiều loại thuốc đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều để điều trị các triệu chứng của các bệnh về hệ hô hấp chính là thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ. Dưới đây là một số chỉ định của thể của thuốc ho bổ phế :

– Bổ phổi, tiêu đờm, và thông hơi thở

– Chống viêm nhiễm đối với cơ quan hô hấp

– Chữa các loại ho như: ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do cảm, ho do dị ứng, ho do viêm họng và ho do viêm phế quản.

+ Chống chỉ định dùng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ : thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ được chống chỉ định dùng cho các trường hợp sau :  Tuyệt đối không sử dụng thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ cho những ai mẫn cảm với thành phần bào chế thuốc.

+ Liều lượng và cách dùng

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ là bao nhiêu ?Liều lượng và cách dùng của thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ

Thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ có thể uống 2 đến 3 lần một ngày.

– Với người lớn uống mỗi lần một thìa 15 ml.

– Với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, uống mỗi lần 1 thìa cà phê 5 ml còn trẻ từ 5-7 thì uống mỗi lần 2 thìa 10 ml. Mỗi lần sử dụng từ 7 đến 10 ngày.

Nếu là dạng ho lâu ngày và dạng mãn tính thì có thể dùng trên một tháng. Bệnh nặng quá thì dùng liều gấp đôi.

+ Bảo quản ở nhiệt độ 30 độ C và phải được gói bọc kín.

  1. Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ

Giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ giao động phụ thuộc vào từng hãng. Tuy nhiên, giá trung bình của mỗi lọ thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ giao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý đối với hầu hết các loại thuốc ho dạng sero.

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể biết rõ thông tin về thuốc và giá thuốc ho bổ phế nam hà chỉ khái lộ. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ và giá thuốc ho bổ phế chỉ khái lộ. Chúng tôi hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã đọc bài bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành đạt.

Nguồn: http://chuatriviemhongmantinh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top