Trang chủ / Chữa viêm Amiđan / Học cách trị viêm amiđan đơn giản mà không cần dùng thuốc

Học cách trị viêm amiđan đơn giản mà không cần dùng thuốc

Viêm amiđan là một bệnh liên quan đến đường hô hấp thường mắc nhiều nhất ở người, Viêm amidan là một bệnh lý lành tính không gây nguy hiểm đến tính mạng cũng vì thế khi bị bệnh người bệnh rất thờ ơ trong cách chữa trị. Nhưng bạn có biết, nếu không chữa trị kịp thời nó lại trở thành một bệnh rất nguy hiểm, vậy nên khi bị bệnh bạn phải tìm cách trị viêm amiđan để ngăn cản nó phát triển làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Viêm amidan làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn

Viêm amidan làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn

Cách trị viêm amiđan không cần dùng thuốc.

Cách trị viêm amiđan với quế ra sao:

Trong đông y quế được coi là một dược liệu có tính kháng khuẩn rất cao và có khả năng làm giảm đau được sử dụng nhiều để điều trị các bệnh về đường hô hấp. Khi bạn bị viêm amidan, mỗi buối sáng thức dậy, bạn hãy lấy ít bột quế trộn cùng với mật ong cho vào cốc nước ấm khuấy đều và uống. Nước quế và mật ong sẽ giúp cho cổ họng bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

Điều trị viêm amidan với nghệ và mật ong:

Sự kết hợp giữa nghệ và mật ong không chỉ có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa bệnh đau dạ dày mà nó còn là bí quyết để điều trị viêm amidan rất hiệu quả. Bị viêm amidan, bạn hãy lấy một ít bột nghệ trộn đều với mật ong rồi cho vào cốc nước ấm khuấy đều và uống vào mỗi buổi sáng. Kết hợp với súc miệng bằng nước muối mỗi ngày, công thức này sẽ giúp bạn hạn chế những cơn đau do amidan gây ra đồng thời nó còn tăng cường tái tạo các vùng mô rất tốt.

Cách trị viêm amidan với nghệ và mật ong

Cách trị viêm amidan với nghệ và mật ong

Chanh và đường phèn giúp hỗ trợ điều trị viêm amidan:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chanh và đường phèn là công thức giúp chữa các bệnh về đường hô hấp rất tốt, trong đó có viêm amidan. Khi bị viêm amidan quấy rầy, bạn cần lấy chanh tươi thái lát, cho thêm đường phèn vào cốc rồi đổ nước sôi vào hãm uống mỗi ngày 2 cốc. Qua một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy cổ họng mình đỡ đau hơn rất nhiều đấy.

Điều trị viêm amidan với chanh và mật ong:

Rất đơn giản để thực hiện phương pháp này, bạn hãy lấy nước cốt chanh trộn đều với mật ong, pha thêm nước ấm để tạo thành hỗn hợp vừa với khẩu vị của bạn rồi uống. Chú ý khi dùng bạn cần uống từ từ để chanh và mật ong ngấm vào cổ họng được tốt hơn. Thực hiện công thức này mỗi ngày sẽ giúp bạn hỗ trợ chữa viêm amidan rất hữu hiệu.

Chanh và mật ong là bí quyết chữa viêm amidan rất tốt

Chanh và mật ong là bí quyết chữa viêm amidan rất tốt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số cách điều trị viêm amidan không cần dùng thuốc, tuy nhiên nếu bệnh nặng thì bạn phải đến bệnh viện khám và cắt bỏ amidan ngay nhé.

Nguồn: http://chuatriviemhongmantinh.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top