Trang chủ / Bệnh hô hấp thường gặp / Thuốc thảo dược sinus plus có tác dụng gì thưa chuyên gia?

Thuốc thảo dược sinus plus có tác dụng gì thưa chuyên gia?

Thảo dược sinus plus là thuốc gì ? Thuốc thảo dược sinus plus có tác dụng gì ? Thuốc thảo dược sinus plus có bán ở đâu ? Giá thuốc thảo dược sinus plus là bao nhiêu ?…. Đây là các câu hỏi mà hiện có khá nhiều người tìm kiếm. Nhằm giúp quý bạn đọc có cái nhìn thấu đáo đối với thuốc thảo dược này, bài viết hôm nay chúng tôi xin đề cập một vài thông tin cơ bản về thuốc thảo dược sinus plus. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Thuốc thảo dược sinus plus có tác dụng gì ?Thuốc thảo dược sinus plus có tác dụng gì ?

Thảo dược sinus plus là thuốc gì ? Thuốc thảo dược sinus plus có tác dụng gì ? Thuốc thảo dược sinus plus có bán ở đâu ? Giá thuốc thảo dược sinus plus là bao nhiêu ? Thành phần thuốc gồm những gì ? Cách sử dụng và liều dùng của thuốc như thế nào ?… Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết bên dưới. Hãy cùng tham khảo để có cái nhìn cụ thể về thuốc thảo dược sinus plus này nhé.

  1. Thành phần trong thuốc sinus plus

Trong thuốc sinus plus gồm các thành phàn hoàn toàn được bào chế tự nhiên. Cụ thể gồm :

+ Tân di

+ Cao bản và phòng phong

+ Thăng ma và cam thảo

+ Các vị thuốc khác như : hà thủ ô, đẳng sâm, xuyên khung,….

Những thành phần này khi kết hợp và được bào chế thành các viên thuốc sinus plus sẽ có công năng điều trị bệnh viêm xoang rất hữu hiệu.

  1. Công dụng của thuốc sinus plus

– Thuốc sinus plus có tác dụng thông mũi, thông xoang, và có thể làm hết các triệu chứng của bệnh viêm mũi, viêm xoang như đau đầu, đau nhức, nghẹt mũi và chảy mũi.

– Thuốc sinus plus được sử dụng để chữa viêm mũi, viêm xoang mãn tính và ngăn ngừa tái phát.

  1. Liều dùng của thuốc sinus plus

Thuốc thảo dược sinus plusThuốc sinus plus giải pháp cho những ai bị viêm xoang

Dưới đây là liều dùng của thuốc sinus plus :

Uống ngày 4 đến 6 viên, chia làm 2 lần và uống sau khi ăn với nước ấm.

Trong thời gian điều trị và dùng thuốc sinus plus, người bệnh nên uống khoảng 2 đến 3 lít nước trong một ngày.

  1. Thuốc sinus plus bán ở đâu vậy ?

Hiện nay thuốc sinus plus đã được bán và phân phối ở nhiều tiệm thuốc ở một số tỉnh trên cả nước. Ngoài việc mua ở các tiệm thuốc, các bạn cũng có thể tìm mua ở một số trang web bán online.

  1. Giá thuốc sinus plus là bao nhiêu?

Thuốc sinus plus có giá khoảng 290.000 đồng một hộp. Nếu mua online bạn chỉ trả thêm tiền ship giao động từ 10 đến 50 nghìn đồng tùy theo địa điểm nhận hàng.

Vậy nếu bạn chẳng may mắn phải bệnh viêm xoang hay viêm mũi dị ứng thì đừng chần chừ gì mà không tìm mua thuốc thảo dược sinus plus nhé. Đảm bảo bạn sẽ ấn tượng với công năng điều trị bệnh của sản phẩm này.

>>> Xem thêm:  Thuốc Sinus Plus giá bao nhiêu? Giải đáp những thắc mắc thường gặp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc thảo dược sinus plus. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này quý bạn đọc sẽ có cái nhìn cụ thể về loại thuốc này. Cảm ơn quý bạn đọc đã đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: http://chuatriviemhongmantinh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top